Nails

Với niềm đam mê và sáng tạo trong nghệ thuật, Alan Salon tự tin sẽ mang đến cho đôi tay của bạn vẻ đẹp hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ cho đến các họa tiết sắc sảo được thiết kế độc đáo trên những chiếc móng nhỏ xinh. Với hàng ngàn mẫu móng đa dạng, đặc sắc, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, Alan Salon sẽ làm cho đôi tay bạn trở nên ấn tượng, lộng lẫy nhưng không kém phần kiêu sa trong những buổi dạ tiệc hoặc cực kì trẻ trung khi dạo phố cuối tuần cùng bạn bè.

Một bộ móng đẹp không chỉ đến từ bố cục, đến những gam màu nổi bật hay đến từ họa tiết mà nó còn cần đến những đường nét, cấu trúc của móng. Việc lựa chọn dưỡng chất tự nhiên để nuôi dưỡng cho bộ móng hiện nay là việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra những màu Gel, chất liệu sơn Gel phù hợp với móng tay, chân của chị em. Ngoài ra, Alan Salon còn tư vấn cho khách hàng vẽ các mẫu nails theo xu hướng thời thượng hiện đại nhất cho khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng những loại sơn móng chất lượng cao và không gây hại cho sức khỏe của khách hàng.

Dịch vụ nails tại Alan Salon không chỉ đến từ sản phẩm làm đẹp có chất lượng tốt, thái độ phục vụ ân cần chu đáo mà còn là sự chu toàn và chuyên nghiệp của nhân viên. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng tư duy sáng tạo trong nghệ thuật, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng một bộ móng đẹp, bền và hợp phong cách đúng nghĩa Nails Art. 

Bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích chăm sóc khác biệt mỗi lần tới Alan Hair

Đặt lịch